• Hotline: 090 891 9677 (Nhận cuộc gọi từ 8:00 AM đến 5:00 PM)

VIỆT NAM

Nông sản Việt đi vào thị trường Canada

25-02-2016

NÔNG SẢN VIỆT ĐI VÀO THỊ TRƯỜNG CANADA

Trong những năm vừa qua, một số nông sản Việt Nam như hồ tiêu, bưởi da xanh, café, quế, tôm, cá basa,… rất được ưa chuộng tại các hệ thống siêu thị của Canada. Trong khi nhiều nông sản rất bình thường tại Việt Nam nhưng khi  xuất khẩu sang thị trường nước ngoài lại rất được ưa thích và thu hút người tiêu dùng, đây được xem như một cơ hội cho nền nông nghiệp Việt có khuynh hướng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Trước nhu cầu “cung ứng” của thị trường Canada không ngừng phát triển, VCCCI ra đời chuyên sâu về thị trường xuất nhập khẩu Việt Nam và Canada, nhằm mở rộng sân chơi thương mại cho các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển phồn thịnh hơn nữa. VCCCI  hoạt động với chức năng như nhịp cầu nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Canada, góp một phần nhỏ vào việc tăng trưởng kim ngạch và thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác thương mại giữa hai nước.

Khi tham gia làm hội viên VCCCI, doanh nghiệp của bạn sẽ được những quyền lợi gì?

VCCCI sẽ:

1.      Giới thiệu sản phẩm của Doanh nghiệp Việt với các Doanh nghiệp nước ngoài tại thị trường Canada.

2.      Tổ chức mời các đoàn Doanh nghiệp Canada về Việt Nam và đề cử các đoàn ra nước ngoài để khảo sát thị trường nhằm tăng hoạt động giao dịch buôn bán và thu hút nguồn đầu tư.

3.      Tìm hiểu về thị trường Canada, thương nhân, tư vấn về pháp lý, và các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh và thu hút đầu tư.

4.      Tham gia các hội chợ triển lãm, hội nghị, hội thảo do VCCCI tổ chức.

5.      Trao đổi thông tin, quảng cáo và tuyên truyền giới thiệu về các sản phẩm và hoạt động của Doanh nghiệp mình tại thị trường Canada.

6.      Tư vấn, hỗ trợ giải quyết những tranh chấp có thể nảy sinh trong các quan hệ kinh doanh của Doanh nghiệp Việt tại thị trường Canada.

 

Đăng ký tư vấn trực tuyến:

Thông tin liên hệ trực tiếp:

 
Tin khác