• Hotline: 090 891 9677 (Nhận cuộc gọi từ 8:00 AM đến 5:00 PM)

TIN TỨC

Cùng VCCCI phát triển hàng hóa tại thị trường Canada
2015-12-24

Hiện nay việc trao đổi hàng hóa giữa các doanh nghiệp đã khồng còn bó buộc trong khuôn khổ của một quốc gia mà nó ngày càng có xu hướng mở rộng thị trường buôn bán hàng hóa ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Vấn đề xuất nhập khẩu hàng hóa từ trong nước ra ngoài nước và ngược lại đã không còn quá xa lạ với những doanh nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể xuất khẩu hay nhập khẩu hàng hòa từ quốc gia này đến quốc gia khác, những doanh nghiệp phải đi thực tế thị trường đồng thời phải tự tìm kiếm cho mình những đối tác hợp tác kinh doanh, việc này sẽ làm các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam sẽ cảm thấy e ngại về vấn đề kinh phí lúc đầu, từ đó làm hạn chế sự phát triển cũng như mở rộng thị trường của các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp phải đi thực tế thị trường đồng thời phải tự tìm kiếm cho mình những đối tác hợp tác kinh doanh, việc này sẽ làm các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam sẽ cảm thấy e ngại về vấn đề kinh phí lúc đầu, từ đó làm hạn chế sự phát triển cũng như mở rộng thị trường của các doanh nghiệp.

Trước nhu cầu “cung ứng” của thị trường không ngừng phát triển, VCCCI ra đời chuyên sâu về thị trường xuất nhập khẩu Việt Nam và Canada, nhằm mở rộng sân chơi thương mại cho các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển phồn thịnh hơn nữa. VCCCI  hoạt động với chức năng như nhịp cầu nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Canada, góp một phần nhỏ vào việc tăng trưởng kim ngạch và thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác thương mại giữa hai nước.

Khi tham gia làm hội viên VCCCI, doanh nghiệp của bạn sẽ được những quyền lợi gì?

VCCCI sẽ:

1.      Giới thiệu sản phẩm của Doanh nghiệp Việt với các Doanh nghiệp nước ngoài tại thị trường Canada.

2.      Tổ chức mời các đoàn Doanh nghiệp Canada về Việt Nam và đề cử các đoàn ra nước ngoài để khảo sát thị trường nhằm tăng hoạt động giao dịch buôn bán và thu hút nguồn đầu tư.

3.      Tìm hiểu về thị trường Canada, thương nhân, tư vấn về pháp lý, và các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh và thu hút đầu tư.

4.      Tham gia các hội chợ triển lãm, hội nghị, hội thảo do VCCCI tổ chức.

5.      Trao đổi thông tin, quảng cáo và tuyên truyền giới thiệu về các sản phẩm và hoạt động của Doanh nghiệp mình tại thị trường Canada.

6.      Tư vấn, hỗ trợ giải quyết những tranh chấp có thể nảy sinh trong các quan hệ kinh doanh của Doanh nghiệp Việt tại thị trường Canada.

Là hội viên của VCCCI, doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội phát triển hàng hóa của mình tại thị trường Canada.

VCCCI kết nối thương mại Việt Nam-Canada

Để hiểu rõ hơn về cách thức tham gia hội viên VCCCI, cũng như những thông tin chi tiết vui lòng đăng ký trực tuyến tại đây:

Đăng ký tư vấn trực tuyến:

Thông tin liên hệ trực tiếp: