• Hotline: 090 891 9677 (Nhận cuộc gọi từ 8:00 AM đến 5:00 PM)

GÓC DOANH NHÂN

Tháng 3/2016 - VCCCI đón tiếp doanh nghiệp tại Canada

VCCCI tiep don doanh nghiep tai Canada thang 3

Nhân chuyến du lịch sang Canada, ông Long Quốc Trung và phu nhân đã có chuyến thăm văn phòng VCCCI tại Vancouver. Ông Trung hiện là Chairman of the Board of Director của công ty Đạt Khang, Việt Nam.

Cũng trong chuyến thăm này, ông Trung cùng phu nhân được anh David Vu, V.President of VCCCI, tiếp đón và hướng dẫn tham quan kết hợp tìm hiểu thị trường Canada. Chỉ trong vài ngày tham quan, với sự hỗ trợ và tham vấn của VCCCI, Doanh Nghiệp đã nhận ra được những cơ hội trong kinh doanh giữa thị trường thương mại hai nước Việt Nam và Canada.

Sau chuyến tham quan ít ngày nhưng cực kỳ có hiệu quả, Doanh nghiệp đang tiến hành các thủ tục để nhờ VCCCI làm cầu nối giới thiệu các đối tác trong lĩnh vực mà Doanh nghiệp đang quan tâm, đặc biệt là trong ngành hàng trái cây theo vụ, các loại hải sản đặc trưng của Canada.

Được biết, doanh nghiệp quan tâm đến ngành hàng này không chỉ vì tính đặc sắc, là đặc sản Canada, mà các loại nông sản này còn mang lại giá trị kinh tế rất cao, được yêu thích tại thị trường Việt Nam, đang là xu hướng tiêu dùng hiện nay.

VCCCI don tiep doanh nghiep tai Canada

Đăng ký tư vấn trực tuyến:

Thông tin liên hệ trực tiếp:

 
Tin khác